Đăng ký | Đăng nhập

Hotline: 08888.22.368

Review Villa - 20.08.2019

Review chi tiết homestay Đà Lạt cho phép mang thú cưng

Bạn muốn đi du lịch nhưng lại không muốn rời xa các em thú cưng của mình. Dưới đây là review chi tiết một số homestay Đà Lạt cho phép mang thú cưng nhé.

Bạn muốn đi du lịch nhưng lại không muốn rời xa các em thú cưng của mình. Dưới đây là review chi tiết một số homestay Đà Lạt cho phép mang thú cưng nhé.

1. Homestay Rose Hill cho phép mang theo thú cưng:

Địa chỉ: 42 Nguyễn An Ninh, Đà Lạt.


Homestay Rose Hill khuôn viên bên ngoài homestay Rose Hill

Đúng như tên gọi của nó, Rose Hill homestay Đà Lạt sở hữu khuôn viên xanh mát với nhiều loài hoa đủ màu đẹp mắt. Rose  Hill cũng có nhiều góc sống ảo lãng mạn dành cho cặp đôi hoặc nhóm bạn trẻ chụp ảnh check in hoặc tụ tập vui vẻ bên nhau. Điều đặc biệt là homestay này cũng sẵn sàng chào đón các em thú cưng của du khách. Từ Rose Hill du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng như chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương hay quảng trường Lâm Viên trong bán kính chưa tới 3 km.

[caption id="attachment_21882" align="aligncenter" width="576"]Homestay Rose Hill khu vực phòng ngủ

Rose Hill có nhiều loại phòng để phục vụ đa dạng nhu cầu của nhóm đông, khách cặp đôi, khách lẻ gồm các phòng đơn 2 người, giường 4 người và phòng dorm dành cho nhóm khách tập thể trên 8 người.

Phòng nghỉ của Rose Hill có đặt sẵn ghế ngồi để du khách có cơ hội tán chuyện, hàn huyên cùng người thân và bạn bè.

2. Homestay Utopia cho phép mang theo thú cưng: (Đặt ngay)

Địa chỉ: 55/5 Hùng vương- phường 9, Đà Lạt.

Điểm cộng của Homestay Utopia là khoảng sân vườn rộng rãi có quầy bar phục vụ cà phê và các loại đồ uống. Lợi thế này cũng giúp du khách có cơ hội  tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời vui vẻ, thoải mái cùng người thân và bạn bè.  Homestay được gia chủ thiết kế theo phong cách hiện đại và được xây dựng chủ yếu bằng gỗ khá phù hợp với thời tiết se lạnh của thành phố ngàn hoa.

[caption id="attachment_21883" align="alignnone" width="750"]Homestay Utopia Homestay Utopia Đà Lạt

Utopia cũng là một trong số ít những homestay Đà Lạt cho phép bạn thoải mái mang theo thú cưng. Tuy nhiên, du khách nên lưu ý gửi hình ảnh và thông tin của thú cưng đến cho homestay trước khi book phòng để Utopia có thể sắp xếp phòng phù hợp + phiếu kiểm dịch/ tiêm phòng thú cưng( nếu có).

[caption id="attachment_21884" align="alignnone" width="750"]Homestay Utopia khu vực phòng nghỉ

3. Nhà Tím homestay cho phép mang theo thú cưng:

Địa chỉ: số 7, Ngô Thì Nhậm, phường 4, Đà Lạt.

Nhà Tím homestay Nhà Tím homestay

Home Nhà Tím nằm khá gần các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt như: thung lũng tình yêu, chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương....

Nhà Tím homestay có 3 loại phòng chính cho du khách chọn lựa theo nhu cầu đó là phòng giường đôi, phòng 4 người và phòng gia đình. Giá phòng dao động từ 320,000 đến 1,000,000 vnđ/phòng (tùy loại phòng và tùy thời điểm).

Nhà Tím homestay khu vực phòng khách của Nhà Tím homestay

Nhà Tím homestay sẵn sàng chào đón các em thú cưng của du khách có nhu cầu lưu trú và hỗ trợ du khách lưu lại những tấm ảnh đẹp, độc để chia sẻ  với bạn bè những khoảnh khắc vui vẻ của khách du lịch cùng thú cưng của mình.

Nhà Tím homestay khu vực phòng ngủ của Nhà Tím homestay

Nhà Tím cũng có dịch vụ hỗ trợ đưa đón du khách ra sân bay và có chỗ để xe an toàn, tiện lợi cho du khách di chuyển bằng ô tô.